菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

足球预测(www.99cx.vip):"Sao mẹ lại ngồi lên người bố?" và câu trả lời đáng học hỏi từ một người mẹ

admin2022-11-107lô đề hôm nay

皇冠信用网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Tôm, 6 tuổi, đột nhiên hỏi mẹ khi đang ăn sáng trước giờ đến lớp: "Mẹ, tại sao đêm qua mẹ lại ngồi trên người bố? Bố mẹ đánh nhau à?".

Đêm qua xảy ra một sự việc, đó là khi bố mẹ đang bày tỏ tình yêu theo cách của người lớn thì Tôm đột nhiên đẩy cửa bước vào hỏi: "Bố mẹ, có chuyện gì đấy?".

Khi đó vì đang nửa đêm, Tôm vẫn mắt nhắm mắt mở nên mẹ đã trấn an Tôm rằng không có chuyện gì cả rồi đưa Tôm về phòng ngủ tiếp. Tôm cũng ôm mẹ ngủ lại ngay, chẳng ngờ sáng ra cậu bé vẫn nhớ chuyện đêm qua và hỏi mẹ như vậy.

Mẹ bình tĩnh nói với Tôm: "Đấy là bố mẹ bày tỏ tình yêu với nhau, không phải đánh nhau. Đây là trò chơi mà mọi người chỉ có thể chơi sau khi lớn lên và kết hôn con ạ". Tôm tỏ vẻ hiểu vấn đề, gật đầu nói: "Thì ra không phải đánh nhau mà là chơi trò chơi, vậy con yên tâm rồi".

Sau bữa sáng, mẹ của Tôm lại nhân cơ hội này để nói với Tôm về giáo dục giới tính. "Đây là điều mà người lớn có thể làm khi họ đã kết hôn, có gia đình, và đây là cách mà em bé đã đến, nhưng trẻ em thì không thể làm điều đó". Rồi mẹ dạy Tôm về tình yêu thương và trách nhiệm trên đường đến trường.

"Giáo dục giới tính" cho con, cần kịp thời

Không giống như mẹ của Tôm, một số cha mẹ cảm thấy chuyện này khó nói nên chọn cách lảng tránh trước con, điều này sẽ khiến con họ trở nên thiếu hiểu biết về giới tính và càng thêm tò mò. Khi tự mình khám phá, chắc chắn trẻ sẽ thu nhận những hiểu biết sai lầm, khi đó bố mẹ lại mất nhiều thời gian hơn để giúp trẻ sửa chữa.

Tùy theo độ tuổi, trẻ cần được giải thích và giáo dục giới tính phù hợp, việc cha mẹ lảng tránh sẽ khiến trẻ tò mò hơn và tự đi tìm hiểu (Ảnh minh họa: Getty Images).

,

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Thỉnh thoảng hãy đề cập đến kiến thức giới tính một cách gián tiếp với con. Cha mẹ có thể giáo dục bằng cách kể cho con nghe về cấu tạo cơ thể bạn trai, bạn gái qua sử dụng đồ chơi làm mô hình nhân vật hoặc thông qua các câu chuyện tương đối dễ dàng để trẻ chấp nhận. Khi con bạn hỏi những câu hỏi liên quan, hãy trả lời con một cách chính xác và đúng đắn, phạm vi câu trả lời tùy thuộc lứa tuổi của con.

Hãy dạy con bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể, dạy con cách bảo vệ bản thân và giữ cho các bộ phận quan trọng trên cơ thể không bị người khác chạm vào. Để con phát triển ý thức bảo vệ bản thân.

Giáo dục giới tính luôn đi cùng giáo dục tâm lý

Một số cha mẹ ngại nói về các vấn đề tình dục với con cái của họ vì lo lắng liệu con có thể chấp nhận được về mặt tâm lý hay không. Vì vậy, việc giáo dục tâm lý cho trẻ là điều quan trọng nhất.

Bạn cần truyền cho con quan niệm đúng đắn và tích cực về tình dục. Cha mẹ phải có quan niệm tình dục đúng đắn để giáo dục con cái không đi vào những hiểu lầm, và để con cái có thái độ tích cực chấp nhận tốt vấn đề này. Hãy cho con biết rằng tình dục không xấu, không phải điều gì đáng ghê tởm, mà là cách bày tỏ tình yêu tự nguyện của hai người trưởng thành yêu nhau, và kết tinh tuyệt vời nhất của tình dục là việc một em bé ra đời.  

Tình dục là xấu khi nó xảy ra cưỡng ép, xâm phạm đến thân thể người khác khi chưa có sự đồng ý của họ, và trẻ em chưa đến tuổi trưởng thành thì chưa được làm điều đó vì sẽ tổn hại đến cơ thể mình.

 Tuyệt đối không nên né tránh chủ đề này với con. Việc cha mẹ không nói, lười giải thích sẽ làm tăng tính tò mò ở con và thôi thúc con tự khám phá, điều này có thể mang lại kết quả không tốt cho con sau này.

Điều cốt yếu của giáo dục giới tính cho con trẻ là để con hiểu tâm sinh lý của con người, đồng thời biết cách bảo vệ cơ thể của chính mình. Bằng cách này, cơ thể và trí não của trẻ có thể phát triển một cách lành mạnh hơn.

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签