菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页财经正文

79 biệt thự xây dựng trái phép ở Phú Quốc, mới cưỡng chế phá dỡ được 2 căn

admin2023-02-268Đánh bạc app

79 biệt thự xây dựng trái phép ở Phú Quốc, mới cưỡng chế phá dỡ được 2 căn

Sự kiện: Thị trường bất động sản Chia sẻ

2/79 căn biệt thự xây dựng trái phép ở Phú Quốc (Kiên Giang) đã được ngành chức năng cưỡng chế, phá dỡ. Hiện 77 căn còn lại địa phương này đang củng cố hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục để tiến hành cưỡng chế.

Trước đó, hồi tháng 11/2022, địa phương đã lập đoàn cưỡng chế, phá dỡ 2/79 căn biệt thự xây dựng trái phép ở khu vực Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, TP. Phú Quốc .

Tuy nhiên, gần 3 tháng qua, 77 căn biệt thự còn lại vẫn tồn tại khiến dư luận quan tâm về tiến độ thực hiện.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện phần lớn các căn biệt thự không phép đã xây dựng hoàn thành...

... một vài căn đang xây dựng dở dang.

Một số căn còn được thiết kế khuôn viên cây cảnh, trồng cỏ xung quanh nhà, có sân trước, sân sau, có số nhà và lối đi bên hông như biệt thự đơn lập đẳng cấp.

,

皇冠球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Việc xây dựng hàng chục căn nhà trên một khu đất rộng như vậy diễn ra suốt thời gian dài nhưng chính quyền địa phương không kịp thời phát hiện xử lý cho đến khi các căn nhà và hệ thống hạ tầng gần như đã thi công hoàn thiện.

Liên quan đến vấn đề này, chiều 24/2, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Lê Quốc Anh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt xử lý vi phạm trên lĩnh vực xây dựng, quản lý đất đai, tài nguyên ở Phú Quốc thông tin: “Chúng tôi đã cưỡng chế 2/79 căn biệt thự không phép, các căn còn lại hiện đang kiện toàn hồ sơ, hoàn thiện các thủ tục theo quy định để cưỡng chế. Chúng tôi chắc chắn sẽ cưỡng chế, phá dỡ với quyết tâm làm sớm nhất”.

Như Tiền Phong đã đưa tin, 79 căn biệt thự xây dựng trái phép nằm trong khu đất rộng 18,9 ha. Khu đất này trước đây là đất rừng phòng hộ, do UBND xã Dương Tơ quản lý. Tuy nhiên, hiện trạng nơi này đã thay đổi do nhiều tổ chức, cá nhân bao chiếm, thực hiện việc san lấp và xây dựng công trình nhà ở trái phép.

Ngày 19/9/2022, Tổ công tác đặc biệt của tỉnh Kiên Giang phối hợp chính quyền địa phương và cơ sở tiến hành kiểm tra, lập biên bản việc xây dựng trái phép đối với 79 căn biệt thự nói trên. Chính quyền địa phương nhiều lần ra thông báo mời chủ nhân các căn biệt thự đến làm việc để xác minh nguồn gốc đất, quá trình mua bán, xây dựng... Đến thời điểm này, mới có 56 hộ đứng ra nhận là chủ của các căn biệt thự, còn 23 căn biệt thự vẫn chưa có người đến nhận và làm việc với cơ quan chức năng.

Ngày 11/11/2022, Công an tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 đối tượng liên quan đến 79 căn biệt thự xây dựng trái phép trên đất nhà nước quản lý tại TP. Phú Quốc. Theo đó, hành vi của 3 bị can này được xác định là lừa đảo bán đất do nhà nước quản lý liên quan đến khu đất xây dựng các căn biệt thự nói trên ở khu vực Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ. Ảnh: Nhật Huy.

Nguồn: https://tienphong.vn/79-biet-thu-xay-dung-trai-phep-o-phu-quoc-moi-cuong-che-pha-do-duoc-2-can-p...Nguồn: https://tienphong.vn/79-biet-thu-xay-dung-trai-phep-o-phu-quoc-moi-cuong-che-pha-do-duoc-2-can-post1512719.tpo

Cuộc sống người dân trong những tòa nhà chung cư ''chống nạng'' giữa Hà Nội

Từng là niềm tự hào và là biểu tượng nếp sống văn minh một thời, nhưng trải qua thời gian các khu chung cư cũ trên địa bàn TP Hà Nội đang xuống cấp nghiêm trọng và trở thành...

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Nhật Huy (Tiền Phong)

网友评论

热门标签