菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

足球胜负预测(www.99cx.vip):Tất cả thông tin về ChatGPT – chatbot AI đang gây sốt

admin2023-02-057chơi tài xỉu kiếm tiền

足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một chatbot (robot trò chuyện) thông minh mới đang gây sốt trong giới công nghệ trên toàn thế giới. Thông tin về ChatGPT đang được nhiều người dùng Internet tìm kiếm.

ChatGPT (tên đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer) là một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển. ChatGPT có thể được hiểu đơn giản là một sản phẩm của AI (trí thông minh nhân tạo) với kho kiến thức rộng lớn.

Công cụ ChatGPT dựa trên mô hình ngôn ngữ GPT-3.5, một mô hình ngôn ngữ sử dụng phương pháp học sâu để trả lời các câu hỏi một cách chi tiết, giống con người. Chat GPT được đào tạo bằng kỹ thuật máy học có tên "Học tăng cường từ Phản hồi của người dùng – Reinforcement Learning from Human Feedback (RLHF)".

Chatbot AI ChatGPT được ra mắt vào ngày 30/11/2022. Chỉ sau 5 ngày, đã có hàng triệu người dùng đăng ký công cụ này.

Chatbot AI ChatGPT là công cụ đang gây sốt trong trong giới công nghệ toàn cầu.

ChatGPT được đánh giá là "trả lời câu hỏi như người thật", có thể trình bày ý tứ một cách logic, có chiều sâu và cực kỳ trôi chảy cho các câu hỏi phức tạp. Theo truyền thông quốc tế, ChatGPT có thể trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì.

Được đánh giá là công cụ mạnh hơn bất cứ chatbot nào từng có trước đây, ChatGPT có thể viết kịch bản, viết tiểu luận cấp đại học, viết content… Cùng với đó, ChatGPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là cả sửa lỗi trong lập trình. Nhiều người đã sử dụng ChatGPT để làm những việc trên, khiến cho AI này ngày càng thông minh hơn.

Khi ChatGPT ra mắt, người dùng muốn tra cứu đã bắt đầu trò chuyện với AI này thay vì tìm kiếm thông tin trên Google. Với sự hiểu biết sâu rộng đa lĩnh vực của ChatGPT, các thắc mắc của họ đã được giải quyết chỉ sau vài giây. Công cụ hoạt động giống như một cuộc trao đổi giữa người với người. Do đó, nó được xem là một đối thủ đáng gờm sắp tới của "gã khổng lồ" Google.

Thông tin thêm, khi ChatGPT mới ra mắt, nhiều người dùng thử nghiệm cho rằng "ChatGPT có thể thay thế công cụ tìm kiếm của Google". Trước đó, Google bỏ ngoài tai các bình luận như vậy và cho rằng "không có gì phải lo lắng". Nhưng chỉ một tháng sau, đội ngũ điều hành của Google đã phải lo lắng trước sự đe dọa tiềm tàng của chatbot AI này. Thậm chí, ngay trước lễ Giáng sinh 2022, Sundar Pichai - CEO của Google - đã vội vã phát "Báo động đỏ" (Code Red) cho toàn công ty vì ChatGPT đang trở nên quá bùng nổ trên toàn cầu.

Trong một bài tweet, ngay cả ông trùm công nghệ Elon Musk cũng phải cảm thán: "ChatGPT tốt đến đáng sợ. Ngày AI mạnh đến mức nguy hiểm đối với chúng ta không còn xa đâu".

Nhờ những mặt tích cực nói trên, ChatGPT đã vượt mốc 10 triệu người dùng hằng ngày chỉ sau 40 ngày ra mắt chính thức, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó. Trước đó, kỷ lục thuộc về Instagram khi mạng xã hội này mất 355 ngày để đạt được 10 triệu người dùng đăng ký.

Cách đăng ký, cài đặt và sử dụng ChatGPT

"Cơn sốt" ChatGPT khiến nhiều người tò mò phải tìm hiểu thông tin về công cụ này, cũng như tìm cách đăng ký ChatGPT, cài đặt ChatGPT và học cách sử dụng ChatGPT.

Một điều đáng chú ý là dù ChatGPT đang được giới truyền thông ca tụng, đang gây sốt trong giới công nghệ toàn cầu nhưng các dịch vụ của OpenAI lại chưa được cung cấp tại Việt Nam cho người dùng Internet thực tế trải nghiệm một cách chính thức.

Tuy nhiên, người dùng Internet tại Việt Nam vẫn có một số cách đăng ký, cài đặt ChatGPT để sử dụng, trải nghiệm công cụ này.

Nhiều người dùng Internet tại Việt Nam tìm hiểu cách đăng ký, cài đặt để trải nghiệm sử dụng ChatGPT.

Về cách đăng ký ChatGPT, người dùng có thể đăng ký dùng thử tại website của nhà cung cấp dịch vụ OpenAI.

ChatGPT chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam nhưng với một vài "thủ thuật", bạn vẫn có thể đăng ký và cài đặt ChatGPT dễ dàng. Tuy nhiên, các chuyên gia công nghệ khuyến cáo, nếu không am hiểu về công nghệ thì tốt nhất bạn không nên làm theo để tránh bị lừa đảo.

Ngoài ra, một cách khác để trải nghiệm ChatGPT đơn giản và an toàn hơn đó là sử dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome của Nhà phát triển Merlin.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng này, bạn hãy đóng và mở lại trình duyệt để bắt đầu sử dụng ChatGPT.

Về cách sử dụng ChatGPT, khi một cửa sổ hiện ra, bạn hãy đặt câu hỏi cho ChatGPT và chờ đợi những câu trả lời "giống như người" vô cùng thú vị và bất ngờ của chatbot AI này.


网友评论

热门标签